Tel:
Trung Quốc Dây chuyền sản xuất đường Cone nhà sản xuất
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
Sản xuất -PROFESSIONAL ICE CREAM CONE THIẾT BỊ-

Nhà Sản phẩmSản xuất kem liên quan

Kem sô cô la tự làm Sản xuất liên quan cho cửa hàng / cửa hàng

Kem sô cô la tự làm Sản xuất liên quan cho cửa hàng / cửa hàng

  • Kem sô cô la tự làm Sản xuất liên quan cho cửa hàng / cửa hàng
Kem sô cô la tự làm Sản xuất liên quan cho cửa hàng / cửa hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông Quảng Châu
Hàng hiệu: STARLAND
Chứng nhận: CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 40Case
Giá bán: negotiation
Điều khoản thanh toán: T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Màu: Sô cô la ứng dụng: cửa hàng
Góc: 23 ° Hình dạng: Hình nón
Dịch vụ: OEM/ODM
Điểm nổi bật:

kem sôcôla hình nón

,

sôcôla được phủ nón

23 ° Đường Cone Cone Sô cô la đường Confer nhỏ Cones

Lịch sử công ty

Năm 1950, người sáng lập Hồ Shu n Tong chuyển từ Trung Quốc sang Macau. Để kiếm sống cho gia đình ở nơi mới này, ông đã học được những chiếc nón làm bằng tay từ gian hàng trên phố. Cone tạo ra nón kiếm đủ cho gia đình một thành phố rung động, Hồng Kông. Ho và vợ, Lai Yuk Mei, thuê một cửa hàng tại Kowloon, mà họ mua sau đó. Công ty TNHH Kem Ice Cream Ho Hau đã chính thức được đăng ký vào năm 1973 khi xây dựng không gian trong xây dựng công nghiệp. Hậu Hậu trở thành nhà sản xuất bánh mỳ duy nhất cho thị trường Hồng Kông sau đó.

Thế hệ thứ hai đã thành công trong kinh doanh trong những năm 80. Những suy nghĩ, tầm nhìn và cơ hội thị trường của họ đã đưa kinh doanh Ho Hậu vào một chân trời mới. Tự động hóa đã được đưa vào sản xuất để nâng cao hiệu quả và chất lượng. Khi Trung Quốc đại lục tiếp tục cải cách kinh tế, Công ty TNHH Quảng cáo Starland Quảng Châu được thành lập vào những năm 90 với đất tự sở hữu để khám phá và phát triển thị trường đang phát triển nhanh này. Starland đã phát triển máy nắn bánh tự động đầu tiên vào cuối thập niên 90 với kiến ​​thức tích lũy qua nhiều thập kỷ và nhiều chuyên gia có sẵn tại Trung Quốc. Auhui Starland Máy móc Công ty TNHH Máy móc Thực phẩm được thành lập năm 2005 để nắm bắt nguồn tài nguyên thiên nhiên và con người phong phú và sẵn sàng phục vụ thị trường nội địa.

Trong hơn nửa thế kỷ, các thành viên trong gia đình đã cống hiến hết mình để làm mọi thứ về nón kem. Từ nón đến máy móc để giải pháp, chúng tôi vẫn làm việc trên nó ngày trong ngày ra ngoài. Với sản xuất hình nón bằng máy Starland của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng để cải tiến công thức, hệ thống quản lý và thiết kế máy mỗi ngày. Chỉ có một mục đích là tạo ra nón tốt, mạnh và vệ sinh hiệu quả và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Cống hiến cho doanh nghiệp hình nón

Với hơn 60 năm kinh nghiệm nướng cừu trước khi phát triển hệ thống sản xuất tự động đầu tiên STARLAND của chúng tôi, một máy tự động hoàn toàn vận hành bằng cơ khí xuất hiện trong tâm trí của chúng tôi: Đơn giản, dễ sử dụng, dễ duy trì và đáng tin cậy. Máy đã tiến hóa trong 15 năm qua để trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và sinh thái thân thiện hơn. Họ cũng tạo ra những chiếc nón phong nha.

Hôm nay, chúng tôi vẫn thích nướng bánh, nướng bánh và máy xây dựng cũng quan trọng không kém đối với chúng tôi. Nó cung cấp cho chúng tôi khả năng không giới hạn để phát triển nón mới hoặc các sản phẩm liên quan cho khách hàng. Đôi khi, bạn cần một công thức mới, một máy mới hoặc thậm chí là một hệ thống mới để tạo ra một sản phẩm hình nón mới. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đóng góp cho ngành công nghiệp khi sản phẩm mới của khách hàng thành công trên thị trường.

Ở Trung Quốc và Hồng Kông, chúng tôi đang cung cấp cho các thương hiệu kem toàn cầu và các cửa hàng chuỗi quốc tế. Các sản phẩm trong nhà máy hình nón của chúng tôi đều được sản xuất bởi các máy STARLAND. Các hình nón được áp dụng các tiêu chuẩn stringet nhất và kiểm tra của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi không bán nón cũng như máy móc. Chúng tôi giúp bạn từ nón giải pháp.

Đôi khi, bạn có thể có một ý tưởng để tạo ra một sản phẩm mới bằng cách sử dụng nón, waffle vv Hoặc, bạn cần một biểu tượng trên sản phẩm. Bạn được chào đón để chia sẻ nhu cầu của bạn với chúng tôi và tìm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Một sản phẩm mới có thể có một hình thức mới, sự xuất hiện và hương vị mới. Với khả năng của chúng tôi trong thiết kế khuôn và tự động hóa, kiến ​​thức trong công thức và năng lực trong sản xuất nón, chúng tôi có thể giúp bạn từ thiết kế sản phẩm và phát triển để sản xuất.

sản phẩm cụ thể của khách hàng

Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.

Người liên hệ: PENGDA

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
Nhà máy số 56, Khu công nghiệp Thái Bình Dương, Tân Tú, Quảng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
Tel:86-20-82697198
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất đường Cone nhà cung cấp. © 2016 - 2021 waferproductionline.com. All Rights Reserved.