Tel:
Trung Quốc Dây chuyền sản xuất đường Cone nhà sản xuất
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
Sản xuất -PROFESSIONAL ICE CREAM CONE THIẾT BỊ-

Nhà Sản phẩmDây chuyền sản xuất đường lăn hình nón

Dây chuyền sản xuất máy làm bánh quế

Dây chuyền sản xuất máy làm bánh quế

Ice cream cone wafer biscuit making machine production line
Ice cream cone wafer biscuit making machine production line

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông Quảng Châu
Hàng hiệu: STARALND
Chứng nhận: CE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: negotiation
Thời gian giao hàng: 100 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Số lượng tấm nướng: 39 Nón tiêu chuẩn / giờ: 3300-3800
Tiêu thụ gas (kg) / giờ: 5-6 Kích thước máy (mm): 7000Lx2400Wx1800H

Máy làm kem đường tự động

 

This ice cream sugar cone making machien is used for rolling sugar cones. Máy làm kem đường hình nón này được sử dụng để lăn hình nón. it offer cones to the next process to be filled with ice cream. nó cung cấp hình nón cho quá trình tiếp theo để được làm đầy với kem. first it dispenses batter on the baking plates to prepare the wafers for shaping,then rolls them uo, keep them in shape transfer them on the food grad conveyor, then there wilol be automatic counter to collect the settled number cones inserting together ready for packing. Đầu tiên, nó phân phối bột trên các tấm nướng để chuẩn bị các tấm wafer để tạo hình, sau đó cuộn chúng lại, giữ chúng trong hình dạng chuyển chúng trên băng tải cấp thực phẩm, sau đó sẽ có quầy tự động để thu thập các hình nón đã được đặt sẵn để đóng gói. it is the main device of the production line. nó là thiết bị chính của dây chuyền sản xuất. excellent performances have allowed international standards to be comfortably met. màn trình diễn xuất sắc đã cho phép các tiêu chuẩn quốc tế được đáp ứng thoải mái.

Nguyên tắc làm việc: feeding the mixed flour paste by feeding pump to the baking plate and automatically close the baking plate, forming as the thinckness of the dough, then put into the oven to bake. Cho bột trộn hỗn hợp bằng cách cho bơm vào đĩa nướng và tự động đóng tấm nướng lại, tạo thành độ nhão của bột, sau đó cho vào lò nướng để nướng. after baking, the paste has forming. Sau khi nướng, dán đã hình thành. using the manipulator to put it in the mould of rolling to make the finished products. sử dụng các thao tác để đặt nó vào khuôn cán để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh. after demould conveyor the products. sau khi demould băng tải các sản phẩm.

 

Dây chuyền sản xuất máy làm bánh quế 0Dây chuyền sản xuất máy làm bánh quế 1Dây chuyền sản xuất máy làm bánh quế 2

 

Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.

Người liên hệ: PENGDA

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
Nhà máy số 56, Khu công nghiệp Thái Bình Dương, Tân Tú, Quảng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
Tel:86-20-82697198
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất đường Cone nhà cung cấp. © 2016 - 2020 waferproductionline.com. All Rights Reserved.